CÔNG TY CỔ PHẦN MAXWAY VINA là một trong những địa chỉ tin cậy làm dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vận chuyển Quốc tế đưởng biển và đường hàng không, Dịch vụ giao nhận Hải Quan, Dịch vụ xuất nhập khẩu, Dịch vụ gom hàng lẻ, Dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, Các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

 MAXWAY VINA đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế, Xúc tiến Thương mại, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, Dịch Vụ Hải Quan – Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Với hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, CÔNG TY CỔ PHẦN MAXWAY VINA đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả quý khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình. MAXWAY VINA tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

ĐỘI NGŨ CÔNG TY CỔ PHẦN MAXWAY VINA

“Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trẻ trung – Năng động – Nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành – Giao nhận Quốc tế – Xuất nhập khẩu. MAXWAY VINA sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Uy tín nhiệt tình.”