GIỚI THIỆU

Công ty Maxway Vina với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Maxway Vina không ngừng đầu tư và mở rộng sự đa dạng các hình thức dịch vụ: Xúc tiến thương mại quốc tế cho cả doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nước ngoài với trên dưới 5000 loại hàng hóa, Ủy thác xuất khẩu – Ủy thác nhập khẩu, Dịch vụ Vận Tải biển, trucking, Tham vấn giá hàng hóa nhập khẩu, Kiểm tra sau thông quan, Hoàn thuế xnk… để biến  thành nguồn lực thúc đẩy công việc kinh doanh của công ty bạn tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Maxway Vina luôn luôn đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu thành công và được khách hàng tín nhiệm nhất, với phương trâm “sự tin cậy và sự vừa lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất”, từ đó để Maxway Vina vươn xa hơn nữa ra tầm quốc tế. Từ mục tiêu này chúng tôi đặt “uy tín” làm nền móng để xây dựng và phát triển trong kinh doanh và luôn luôn đem lại sự hài hòa quyền lợi của các bên tham gia, đối tác cùng có lợi. Doanh nghiệp chúng tôi đã áp dụng mô hình tổ chức hiện đại, kiểm soát chặt chẽ, ứng dụng hệ thống thông tin vào quản lý, chính sách quản lý nhân sự tiên tiến thành những yếu tố cốt lõi trong doanh nghiệp mình.

NHIỆM VỤ

  • Chúng tôi hân hạnh mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, giao nhận, vận chuyển của quý doanh nghiệp một cách Nhanh chóng, An toàn, Chính Xác
  • Maxway Vina chung tay cùng cộng đồng các doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống chuỗi cung ứng (network supply chain) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh ngày càng đa dạng của quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

  • Chúng tôi đã hoạch định lộ trình phát triển đến năm 2025, Maxway Vina sẽ trở thành 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ Xúc Tiến Thương Mại hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ Logistics top 30 doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Phấn đấu không ngừng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tự hoàn thiện mình để trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành với các bạn trên con đường phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHANH CHÓNG
Quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa cụ thể, rõ ràng, thực tế nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

AN TOÀN
Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với khách hàng, kiểm soát tốt chi phí đầu vào, nguồn nhân lực, sử dụng hiệu quả giải pháp bảo hiểm hàng hóa với phương châm: An toàn là trên hết.

CHÍNH XÁC
Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức nghiệp vụ vững vàng, am hiểu toàn bộ quy trình giao nhận, ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm khai báo Hải quan điện tử có bản quyền (electronic customs service) Maxway Vina tự tin cung cấp những giải pháp nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng.

Đến với Maxway Vina, quý Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất về giá cả, thời gian, chất lượng và sự yên tâm trong kinh doanh của doanh nghiêp.

  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm tư vấn cho quý Khách trong việc chọn lựa được những phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến tối đa những rủi ro cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn Maxway Vina sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.!
  • Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm và với những mối quan hệ quan trọng. Doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho Quý khách hàng với chất lượng, hiệu quả hàng đầu Việt Nam!

Facebook